Kanye West và vợ Bianca Censori có hành vi khiếm nhã trên taxi nước

  • Tác giả : Tuấn Khang
  • Xuất Bản: 05/09/2023
  • Cập nhật: 05/09/2023

Nam rapper danh tiếng Kanye West và vợ Bianca Censori đã bị một hãng cho thuê “taxi nước” tại Venice, Ý, quyết định cấm họ lên xe suốt đời sau sự kiện gây tranh cãi về hành vi không đứng đắn chốn công cộng.

Kanye West va vo Bianca Censor ten taxi nuoc

Cặp đôi này đã gây ra một làn sóng tranh cãi mạnh mẽ tuần trước khi họ tận hưởng những khoảnh khắc tình tứ trên một “taxi nước.” Trong tình huống đó, Kanye West đã để lộ “vòng ba” của mình trước mắt các du khách khác, trong khi Bianca Censori ngồi trước và cả hai ôm nhau thân mật.

Hãng cho thuê “taxi nước” đã lên tiếng thông báo rằng họ đã quyết định không chào đón Kanye West và Bianca Censori lên xe của họ nữa. Họ đã lên án hành động phản cảm và xác nhận rằng họ không biết gì về sự việc cho đến khi các hình ảnh thô tục được công khai.

Nhiều người cho rằng hành vi của vợ chồng Kanye West trong một nơi công cộng, có nhiều người độ tuổi và không loại trừ trẻ em, đáng bị lên án. Theo luật pháp Ý, hành vi như vậy có thể bị phạt tới 309 Euro.

Một số người dùng mạng xã hội đã bày tỏ sự phẫn nộ: “Tại sao họ không bị bắt vì hành vi khiếm nhã?” một người bình luận sau khi xem các bức ảnh của Kanye West và vợ trên “taxi nước” ở Venice. “Hành vi không đứng đắn chốn công cộng! Họ nên giữ nó riêng tư trong ngôi nhà của họ,” một người khác bình luận. “Chính quyền Ý nên tiến hành xử lý họ vì hành vi thiếu tôn trọng và gây phiền phức trong nơi công cộng. Rõ ràng rằng nơi đó có đông người, có lẽ, cả trẻ em đã thấy mọi chuyện…”

Nguồn: Kenh14

Tham khảo thêm