3 Link xem Việt Nam vs Mông Cổ trực tiếp từ Xoilac (15h00 – 19/9/2023)

  • Tác giả : Tuấn Khang
  • Xuất Bản: 19/09/2023
  • Cập nhật: 19/09/2023

Tổng hợp các link xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs Mông Cổ 15h ngày 19/2023 chất lượng cao và có bình luận tiếng Việt.

Link xem Viet Nam vs Mong Co truc tiep 19/9/2023

Xem chi tiết

Xem trực tiếp Việt Nam vs Mông Cổ ở kênh nào ?

Trận cầu giữa Việt Nam vs Mông Cổ sẽ không có trên truyền hình do không có đơn vị nào mua được bản quyền của giải đấu nay.

Qúy độc giả có thể tham khảo thêm những đường link dưới đây:

Các link xem sẽ được cập nhật trước trận đấu 30p và liên tục cập nhật để giúp quý độc giả thưởng thức trận đấu không bị gián đoạn.

Bình luận trước trận đấu Việt Nam vs Mông Cổ

Với cách thi đấu độc đáo của môn bóng đá nam tại Asiad 19, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ phải cạnh tranh để giành một trong hai vị trí đầu bảng B nếu muốn kiểm soát tương lai của họ tại giải đấu này. Nếu họ kết thúc ở vị trí thứ ba, thì cơ hội cho thầy trò của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ hạn chế hơn, vì vì kết quả của họ trước đội yếu (có thể là Mông Cổ) sẽ không được tính vào khi so sánh với các đội xếp thứ ba của các bảng đấu khác.

Mặc dù thách thức khó khăn, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn không nên nản lòng hay sợ hãi. Đội tuyển Olympic Việt Nam đã đến Asiad 19 với lực lượng chủ yếu là các cầu thủ U20 và không đặt áp lực quá lớn lên thành tích. Đây là cơ hội tuyệt vời để các tài năng trẻ như Tuấn Tài, Thái Sơn, Đức Việt, Văn Khang, Quốc Việt… tích luỹ kinh nghiệm cho tương lai.

Dù vậy, đội tuyển Olympic Việt Nam cũng may mắn khi bắt đầu cuộc hành trình tại Asiad 19 bằng việc đối đầu với đội tuyển Mông Cổ. Đây là một trong những đội bóng yếu nhất tại giải đấu này. Trong những năm gần đây, đội trẻ Mông Cổ đã từng thất bại trước cả Lào và Campuchia. Do đó, tuyển Olympic Việt Nam hoàn toàn có khả năng đánh bại đối thủ này, từ đó tạo đà cho những trận đấu sắp tới với Saudi Arabia và Iran.

Đội hình dự kiến ra sân Việt Nam vs Mông Cổ

Olympic Việt Nam: Quan Văn Chuẩn, Nguyên Hoàng, Mạnh Hưng, Đức Anh, Văn Khang, Đức Việt, Đức Phú. Xuân Tiến, Thanh Nhàn, Quốc Việt, Đình Bắc

Olympic Mông Cổ: Sereekhuu Batmagnai, Khashchuluun, Bayartsengel, Orgil, Sodbilguun, Dulguun, Ayush, Oyunbold, Tsogtbayar, Sodmunkh, Sainbuyan

Tham khảo thêm